ความดันต่ำทำไงดีค่ะ😥😥

3 ตอบกลับ

ค่าความดันต่ำนิดหน่อยไม่เป็นไรค่ะ เพราะคนท้องจะใช้เลือดมากกว่าปกติเพื่อส่งไปเลี้ยงเบบี๋ในครรภ์ด้วย คุณแม่ทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำ พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังหรือขยับร่างกายบ้างเบาๆ แต่ระมัดระวังอาการวิงเวียนหรือวูบด้วยนะคะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะจะได้แก้ปัญหาถูกจุดและไม่ได้โรคเพิ่ม

ลองหาอะไรหวานๆ ทานดูนะค่ะ