ตั้งครรภ์10+4สัปดาห์ ความดันต่ำมากเหนื่อยง่ายหน้ามืด😔

ความดัน90/60 บางครั้งก็ 90/58 แม่ๆท่านใหนมีประสบการณ์เดียวกันมีวิธีดูแลตัวเองแบบใหน คุณหมอที่ฝากครรภ์แค่แนะนำให้นอนพักผ่อนเยอะๆ กับให้วิตามิน เม็ดสีเขียว กับ สีดำบำรุงเลือด มาเพิ่มเติมจากโฟลิก แต่ให้ทานได้หลังวันที่18 ขอบคุณคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ 🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ