ความกังวลเรื่องไหนบ้างที่คุณเคยเป็นในช่วงตั้งครรภ์?

(เลือกได้หลายข้อ)
Select multiple options
ฉันจะมีภาวะแท้งคุกคามรึป่าวนะ
ทารกน้อยจะเสี่ยงตายคลอดหรือไม่
น้ำหนักของทารกในครรภ์จะตามเกณฑ์รึป่าวนะ
ปวดหัว/เวียนหัวบ่อยๆ ปกติรึป่าวนะ
ฉันเบื่ออาหาร ปกติรึป่าวนะ
ลูกจะมีโรคทางพันธุกรรมรึป่าวนะ
ฉันจะคลอดก่อนกำหนดรึป่าว
อื่นๆ โปรดระบุ

3254 ตอบกลับ

16 ตอบกลับ

น้ำหนักลูก ปวดหัว คลอดก่อนกำหนด ลูกจะสมบูรณ์ไหม คลอดมาจะแข็งแรงไหม

กลัวการท้องนอกมดลูก กลัวลูกออกมาไม่สมบูรณ์

ห่วงเรื่องเบาหวาน กับ รกพันคอลูกคร้าา

กังวลทุกอย่าง ที่เกี่ยวกับลูก.

กังวลกลัวแค่ลูกไม่แข็งแรง

กังวลไปทุกเรื่องเลยค่ะ😅

กังวลแทบทุกเรื่องค่ะ

กลัวลูกไม่แข็งแรงค่ะ

คลอดก่อนกำหนด

เกือบทุกข้อ