#แม่ท้องสุดทน

ความ​ทรมาน​สุด​ทนของแม่ท้อง​ ในช่วงตั้งครรภ์​คืออาการแพ้ท้อง​ แพ้แบบว่ากินอะไรเข้าไปก็ออกหมด​ กว่าจะผ่านจุดนั้นมาได้คือเหนื่อย​มาก​ ง่วงนอนเก่ง​ เพลีย​บ่อย​ วูบง่าย​ สรรหา​วิธี​ต่างๆมาแก้อาการเหล่านี้​แต่ก็ไม่เป็นผล​ สุดท้ายต้องดูตัวเองให้มากขึ้น​ #แม่ท้องสุดทน​ #มนุษย์แม่ผู้อดทน😊

#แม่ท้องสุดทน
1 ตอบกลับ

ขอบคุณคุณแม่ที่มาแชร์ประสบการณ์ให้ได้อ่านกันนะคะ ❤️