แบบนี้ควรทำยังไง

ควรไปหาหมอไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้ควรทำยังไง
13 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆที่เป็นห่วงนะค่ะ เมื่อคืนได้นอนดูอาการแร้วค่ะ วันนี้กลับบ้านเพราะปากมดลูกไม่ยอมเปิดเพิ่ม หมอเลยว่ายังไม่คลอดค่ะ

เราเปิด 2 เซน แต่เยื่อยังหนาอยู่คุณหมอเลยให้กลับมาดูอการที่บ้านค่ะ ไม่เจ็บท้อง ท้องปั้นไม่ถี่ ตอนนี้รอเวลา อยากเจอแล้ว😍🥰

เราก็เป็นเหมือนค่ะแต่หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านและบอกให้เจ็บท้องแบบถี่ค่อยมาใหม่ค่ะ

บ้านนี้ก็เปนค่ะ เปิด1เซน กลับมานอนเจ็บที่บ้านตรง

2y ago

บ้านนี้ออกมะวานนี้ค่ะ

หาหมอสิคะ หาหมอเท่านั่นค่ะ

ไปค่ะ เตรียมตระกร้าไปด้วยนะคะ

2y ago

ตอนนี้อยู่โรงบาลแร้วค่ะ หมอบอกเปิด1เซนแล้วค่ะ แต่มดลูกยังไม่บีบตัว แต่ยังไม่คลอดค่ะแม่ แต่หมอให้นอนดูอาการโรงบาลค่ะ

เเม่จะคลอดเเล้วค่ะ

แนะนำไปหาหมอนะค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะแม่

ไปหาหมอค่ะแม่