36+3 แบบนี้คือมูกปนเลือดรึป่าวค่ะ

ควรไปหาหมอไหม อต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องมีท้องแข็งห่างๆ #ขออณุญาติถ้าภาพไม่เหมาะสมนะค่ะ

36+3 แบบนี้คือมูกปนเลือดรึป่าวค่ะ
1 ตอบกลับ

มูกเลือดคะ มีอาการร่วมหรืออาการคลอดจริงให้รีบไปหาหมอนะคะ