เเม่ๆคะเมื่อกี้มีปวดจิมิ สักพักออกเป็นมูกแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะอายุครรภ์37+5วิค

ควรไปหาหมอไหม หรือ ควรรอให้นํ้าเดินก่อน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องเเรก

เเม่ๆคะเมื่อกี้มีปวดจิมิ สักพักออกเป็นมูกแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะอายุครรภ์37+5วิค
2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ใช่จ้าเเม่ ไปรพ.มาแล้ว หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด หนูน้อยน่าจะแกล้งเเม่เฉยๆ

สู้ๆ นะคะแม่