คุณแม่บ้านไหนเป็นเม็ดตุ่มสีแดงบ้างค่ะ

ควรไปหาหมอรึป่าวค่ะคันมากค้ะเต็มท้องเลย

คุณแม่บ้านไหนเป็นเม็ดตุ่มสีแดงบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นผื่นแพ้จากฮอร์โมนคนท้องนะคะ ถ้าเป็นเยอะและคันมาก ควรไปหาหมอค่ะ จะได้ยามาทาบรรเทา