แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ท้อง2 อายุครรภ์18week เหนื่อยหอบง่าย เวลาหายใจเข้าจุกอยู่ที่อก

ควรไปพบแพทย์ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ท้อง2 อายุครรภ์18week เหนื่อยหอบง่าย เวลาหายใจเข้าจุกอยู่ที่อก
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ...แม่คิดมากกลัวเป็นโควิด😂