ควรไปพบหมอหมอไหมคะ

ควรไปพบหมอไหมคะ 32w มีน้ำออกมาจากช่องคลอดไม่มาก ทีละนิด เมื่อคืนเลอะที่นอนนิดนึง น้ำไม่มีกลิ่น ไม่คันค่ะ #ขอคำแนะคำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรั่วหรือเปล่าคะ น้ำใสคล้ายปัสสาวะ แต่อั้นไม่ได้ ควรพบแพทย์เพื่อความสบายใจนะคะว่าไม่ใช่