ควรไปฝากตอนกี่เดือนคะ

ควรไปฝากท้องตอนกี่เดือน ตอนนี้ได้6สัปดาห์ กลัวหมอว่าทำไมรีบมา เห็นคนแถวบ้านไปก็โดนมา

62 ตอบกลับ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยจ้า บ้านนี้ฝากตั้งแต่7วีคค่ะ

รู้ตัวแล้วรีบไปฝากเลยค่ะ เพราะดีต่อแม่และลูก

เราก็ฝากตอน6วีค หมอไม่ได้ว่าอะไร ฝากที่คลินิก

ของเรา พอรู้ว่าท้องก็รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ

บ้านนี้ตอนไปฝากครั้งแรกได้ฝาก6วีค5วันคะ

บ้านนี้ฝากตอน 10 w จ้า ตรวจรู้ตั้งแต่ 4 w

รู้ตัวว่าท้องเมื่อไรก็ไปเลยค่ะแม่

ฝากครรภ์ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

เราฝาก 7 วีคค่ะ หมอส่งตัวลงไปฝาก

บ้านนี้ 6 สัปดาห์ก็ไปฝากแล้วค่ะ