โรงบาลจะอันเตอร์ซาวด์ให้ตอนกี่เดือน

ตอนนี้ได้21สัปดาห์6วันแล้วค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆได้ดูเพศช่วงตอนไหน#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์ที่คลิกนิกตอน16สัปดาห์ค่ะ หมอที่โรงพยาบาลซาวด์ให้ตอน20สัปดาห์เป็นหากซาวด์ยืนยันเพศค่ะและดูความผิดปกติต่างๆค่ะ ซาวด์ยืนยันเพศเพราะแม่ตรวจนิฟด้วยค่ะ

ทางนี้ดูตอน18วีคไม่เห้นน้องนอนขวาง เมื่อวานไปก่อนซาวกินของหวานกระตุ้นเห็นเพศชัดเลยค่ะ🤣 ซสวรอบ2ตอน20+4วีค

ทางนี้รพ.รัฐดูเพศให้ตอน20 วีคค่ะ แต่น้องหนีบไว้ ตกเย็นเลยไปซาวคลีนิค

1mo ago

สกลนครค่าาา

ทางนี้ รพ.ซาวด์ไห้19วีค เพราะนัดฟังผลดาวน์คาซินโดรมค่ะ เห็นพอดี😊

บ้านนี้21+6 ยังไม่ซาวด์เลยค่ะ บ้านอื่นซาวด์เร็วดีจัง😂

ซาวด์ทุกเดือนเลยคะแต่เขาหนีบไว้ไม่ให้เห็น

ของเราโรงบาลรัฐซาวด์ตอน 20+2 ค่ะ

ของเราดูเพศตอน12wค่ะ

บ้านนี้ตอน 20 วีคค่ะ