ควรไปฝากตอนกี่เดือนคะ

ควรไปฝากท้องตอนกี่เดือน ตอนนี้ได้6สัปดาห์ กลัวหมอว่าทำไมรีบมา เห็นคนแถวบ้านไปก็โดนมา

62 ตอบกลับ

ของเราตรวจเจอก็ไปเลยค่ะ ที่คลีนิคเขาตรวจอีกรอบเพื่อความชัว แล้วก็ฝากเลย 4สัปดาห์🥰

ไปตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ รู้ไว เจอภาวะแท้งคุกคามด้วย ก็สบายใจขึ้นได้พบหมอตลอด

ไปฝากได้เลยค่ะ ตั้งแต่ตรวจรู้ว่าท้อง ยิ่งฝากไว้ยิ่งส่งปลดีต่อลูกในท้องน่ะค่ะ

ฝากตั้งแต่ 4 week ค่ะ เด็กจะได้รับการดูแลอย่างดี ตามคำแนะของคุณหมอในโรงพยาบาลค่ะ

ไม่ว่าจะกี่สัปดาห์ไปฝากได้เลยไปรับวิตามินมาทานด้วยค่ะ ไม่ต้องไปเชื่อใครพูด

ส่วนตัวรู้ว่าท้องก็ไปค่ะ ซาวดูตอนนี้ 7w พอดี ไปฝากเลยค่ะหมอไม่ว่าหรอก ☺️

บ้านนี้ไปตั้งแต่ 4 วีคเลยค่ะ รีบฝากไวยิ่งดีค่ะ จะได้บำรุงตั้งแต่เนิ่นๆ

รีบฝากไวๆก็ดีแล้วหนิคะ เราจะได้บำรุงลูกและตัวเราเองได้ตั้งแต่เนิ่นๆ

เราเพิ่งรู้ตอน 11 สัปดาห์กว่าค่ะ เราไปฝากเอกชนเค้าไม่ว่าอะไรเลยค่ะ☺️

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็ไปเลยค่ะ แต่หมอนัดมาฝากอีกทีตอน 9W คลีนิคนะคะ