ปจด.ขาด 1อาทิตย์ตรวจ ขึ้น2ขีดนับคำนวน ปจด ครั้งล่าสุด = 5W มีอาการเหนื่อยหอบมากๆ เป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ควรไปฝากครรภ์หรือยังค่ะ?

ปจด.ขาด 1อาทิตย์ตรวจ ขึ้น2ขีดนับคำนวน ปจด ครั้งล่าสุด = 5W มีอาการเหนื่อยหอบมากๆ เป็นเหมือนกันไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ฝากได้เลยคะเเม่ จะได้ยาบำรุงมาทาน บ้านนี้ฝากตอน12-13 วิค

2y ago

หนูตรวจขีดสองจางมากๆเลยค่ะเลยยังไม่แน่ใจ