ควรใช้รถหัดเดือนไหม

ควรให้ลูกใช้รถหัดเดินไหมคะ ใช้ตอนน้องกี่เดือนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

รถหัดเดินเขาไม่ให้ใช้แล้วนะคะ อันตรายมากค่ะ อาจจะพลิกคว่ำ ทำให้เด็กได้รับอันตรายได้ และยังมีรายงานวิจัยว่า ไม่ได้ช่วยให้เด็กเดินได้ไวขึ้นค่ะ

บ้านนี้คิดว่าไม่จำเป็นค่ะ มีคำแนะจากแพทย์ว่าขัดพัฒนาการขาของน้องด้วย

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ