ใช้ยางกัดได้ตอนกี่เดือน???

ควรให้น้องใช้ยางกัดได้กี่เดือนค่ะ พอดีไปดูมาเห็นใช้ได้ตั้ง 3m ขึ้นไป แต่พี่สาวบอกว่าพึ่ง 3 เดือน เองเดี๋ยวน้องจะเจ็บเงือก อยากทราบว่าแม่ๆให้น้องใช้กันตอนกี่เดือนค่ะ???

1 ตอบกลับ

ช่วงฟันกำลังขึ้นค่ะ ประมาณ 4-5 เดือน