ถุงมือ ถุงเท้า เด็กแรกเกิด

ควรใส่ถุงมือถุงเท้า ให้น้องนานแค่ไหนคะ ? ต้องใส่ตลอดเวลาเลยไหมคะ? ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่2อาทิตย์แรก หลังจากนั้นก็ถอดจ้า (คุณหมอมาเยี่ยมบ้าน แนะนำให้ถอด) ใส่นาน ๆ จะกีดกั้นพัฒนาการของน้อง ให้เค้าได้สำรวจร่างกายตัวเอง และต้องมั่นตัดเล็บให้ด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะได้ไม่ต้องซื้อมาเยอะ^^