เรื่องครีมทาผิว และเครื่องสำอาง

ควรใช้แบบไหนคะ แนะนำครีมมาได้ค่ะ ว่านะหยุดใช้แต่ครีมเบบี้มายอย่างเดวแล้วค่ะเพราะไปอ่านเจอมาอีกแล้ว55กลัวลุกเป็นอะไร

2 ตอบกลับ

มีครีมสำหรับคนท้องโดยเฉพาะหลายยี่ห้ออยู่นะคะแม่ ลองหาที่ชอบดูค่ะ หรือม่ก็น้ำมันมะพร้าวเลยค่ะธรรมชาติ100% แต่อาจจะเหนียวหน่อย

6y ago

หาซื้อตามร้านเครื่องสำอางไหมคะ