หาข้อมูลที่ปั๊มนม

ควรใช้ที่ปั๊มนมแบบไหนดีคะ ไฟฟ้าหรือปั๊มมือ แล้วยี่ห่อไหนดี ขอคำแนะนำและข้อมูลหน่อยค่ะ?

1 ตอบกลับ

แนะนำไฟฟ้าค่ะ สะดวก สบาย เกลี้ยงเต้า มีระบบกระตุ้นเสมือนลูกดูดจริง ทำให้นมคัดและไหลดีค่ะ มีปรับระดับความแรงด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ😁