คนท้องควรใช้ครีมเเบบไหนค่ะ

ควรใช้ครีมเเบบไหนค่ะรอยสิวเป้ยแผลหาย

1 ตอบกลับ

เลือกแบบอ่อนๆ เซฟๆก็กลุ่มเวชสำอางค์ค่ะ (พวกนี้ไม่มีน้ำหอม,พาราเบน,เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย) คนท้องไม่ควรใช้ครีมที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งหรือวิตามินเอ นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ