ใช้ครีมทาท้องกันท้องแตก ท้องลายจริงมั้ยคะ

ควรใช้ครีมยี่ห้อไหนคะ

1 ตอบกลับ

ทาดีกว่าไม่ทาค่ะ เพิ่มความชุ่มชื้น​ลดอาการคันเวลาขยายและลอยด้วยค่ะ ใช้ครีมที่มีมอยส์​เจอ​ไรเซอร์​เยอะๆ ให้ผิวไม่แห้ง ทาเช้าเย็นค่ั นิเวีย​กระปุก​น้ำเงิน, plamer's​ ได้หมดค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคร้าา