ท้อง 15 วีค นอนไม่หลับ หลับๆตื่นๆ ปวดเมื่อย ชอบตื่นมา ช่วง ตี3-4 และกว่าจะได้นอนค่ะ

ควรแก้ไงดีคะ เรากลัวส่งผลถึงลูกค่ะ เราปวดเมื่อย เนื้อตัว ต้องพลิกเยอะมากกว่าจะหาท่าที่สามารถนอนได้ค่ะ อยากนอนให้เต็มที่กว่านี้ค่ะ เพราะต้องไปทำงานด้วยค่ะตอนเช้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เปิดเพลงฟังดูค่ะ เพลงที่ไม่มีเนื้อนะคะเพลงกล่อมนอน