ถ้าทยอยซื้อของ

ควรเริ่มซื้ออะไรไว้ก่อนดีค่ะ พอดีถ้าซื้อทีเดียว คงเงินไม่พอแน่ๆ

25 ตอบกลับ

ชุดผูกหน้า ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ถุงมือหมวกถุงเท้า น้ำยาซักปรับผ้านุ่มของเด็ก เอามาซักก่อนใช้จริง ที่เหลือก็อาจจะโลชั่นสำลีทิชชู่เปียกสบู่เหลวยาสระผมประมาณนี้

4y ago

อ่อๆขอบคุณนะคะ