การเปิดเพลงให้ลูกในครรภ์ฟัง

ควรเปิดเพลงให้ลูกในครรภ์ฟังตอนช่วงเวลาไหนดีคะ และใช้ลำโพงโทรศัพท์เปิดน้องจะได้ยินรึป่าว ไม่มีหูฟังแบบคลอบค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เปิดช่วงที่เราสามารถฟังและผ่อนคลายไปด้วยได้ค่ะ เปิดลำโพงมือถือปกติก็ได้ค่ะคุณแม่