ยาบำรุงเลือด

ควรเชื่ออันไหนดีคะ555555 อีกอันบอกให้กินก่อนอาหารอีกอันให้กินหลังอาหาร งงไปหมด🤣 (เป็นยาตัวเดียวกันแต่ได้มาคนละรพ.) #ถามอีกเรื่องค่ะยาบำรุงเลือดกับยาแคลเซียมกินพร้อมกันได้มั้ยคะ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยาบำรุงเลือด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้วิตามินกินก่อนนอน แคลเซียมหลังอาหาร หรือจะกินตัวไหนก่อนก็ได้ค่ะ แค่ควรเว้นระยะเพราะเภสัช รพ บอกว่า กินพร้อมกันจะดูดซึมได้น้อย แล้วไม่ควรกินพร้อมนม

3y ago

ขอบคุณค่ะ