เด็ก7เดือน

ควรอาบน้ำสระผมวันละกี่ครั้ง

6 ตอบกลับ

อาบน้ำเช้าเย็นแบบผู้ใหญ่ ถ้าวันไหนร้อนอาบตอนเที่ยงด้วยได้ค่ะ เพราะเด็กอาบน้ำไม่นาน ส่วนผมถ้าผมหนายาวก็วันเว้นวัน หรือสองวันสระได้

เราอาบมากสุดก็3ครั้ง สระผมก็2วันสระที ถ้าน้องนมเหนียวก็สระวันเว้นวันแล้วแต่ค่ะ

ปกติก็ 2 ครั้งค่ะ แต่ถ้าวันไหนร้อนๆก็ 3-4 ครั้งก็มีค่ะ

อาบวันละ 3 ครั้ง สระผมวัน2ครั้ง เช้า-เย็นค่ะ

อาบน้ำวันละ2ครั้งสระผมครั้งเดียวค่ะ

เช้าเย็น สระผมตอนเช้า