ล้างขวดนม

ควรล้างขวดนมก่อนไปคลอดสักกี่วันดีคะ เผื่อต้องได้ใช้ที่โรงพยาบาลค่ะ พอดีจะคลอด24 เดือนหน้า แต่กลัวจะฉุกเฉินก่อน

1 ตอบกลับ

ปกติตาม รพ. จะไม่ให้ลูกใช้ขวดนมเลยค่ะ มีแค่ให้ดูดจากเต้าเอา กรณีคุณแม่ไม่มีนมพี่พยาบาลจะป้อนนมน้องด้วยแก้วเล็กๆค่ะเพื่อไม่ให้น้องติดดูดขวด