แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ ควรจะลางานตอนกี่วีคดีค่ะ

ควรลากี่วีคดีค่ะ ตอนนี้สอนที่ปทุมธานี ว่าจะคลอดที่ขอนแก่น แต่ โรงเรียนให้ลาได้ไม่ถึงสองเดือนเลยค่ะ - ลาแล้วเราต้องไปทำเรื่องฝากต่อที่ปลายทางไหมหรือรอปวดคลอดเลย

1 ตอบกลับ

ถ้าในช่วงที่แม่รอปวดคลอด หรือรอถึงกำหนดคลอดน้อง ถ้ามีวันนัดไปหาหมอ แม่ก็ไปโรงบาลปลายทาง ไปตามนัดปกติ แจ้งรพ ว่ามาฝากท้องต่อจะมาคลอดที่รพ แค่นั้นค่ะ