ควรยกของหนักไม่เกินกี่โลค่ะ

ควรยกของหนักไม่เกินกี่โลบางทีงานเลี่ยงการยกของไม่ได้จริงๆค่ะ่

2 ตอบกลับ

เอาแค่ว่าถ้าเริ่มเกร็งหน้าท้องเพราะการยกของก็ไม่ควรยกแล้วค่ะ ไม่จำเป็นว่าต้องไม่เกินกี่โล (คุณหมอบอกมา)

คนท้องเขาหั้ยยกหนักไ ม่เกิน15โลค่ะ