คลอดธรรมชาติ

ควรมีเพศสัมพันธ์ตอนกี่เดือนค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

4 ตอบกลับ

รอแผลหายดีเลยค่ะ ซัก1เดือนครึ่ง ถึงคลอดแล้วไม่มีเมนส์แต่ก็ท้องนะคะ ท้องง่ายกว่าปกติด้วยค่ะ ป้องกันด้วยจร้า🥰

ถ้าคลอดเเล้ว แนะนำให้เว้น สัก3เดือนค่ะ ให้มดลูกเข้าที่ดีๆ เเนะนำให้ป้องกันด้วยถุงยางอนามัยนะคะ

จริงๆมีได้ทุกเดือนมีได้ตลอดเลยค่ะถ้าไม่มีภาวะเเท้งคุกคามหรือรกเกาะต่ำ ทำเบาๆนะคะเเม่

น่าจะ2เดือนมั้ยนะ😅