นมสต๊อค

ควรมีสต๊อคนมสักเท่าไหร่ดีคะ ปรกติให้ลูกเข้าเต้า และคิดว่าจะเน้นเข้าเต้าไปตลอดค่ะ แต่ที่ทำสต็อคเพราะนมคัดเลยปั๊มออกมาค่ะ ตอนนี้น้องสองเดือนสต๊อคเต็มหนึ่งตู้แล้ว จะซื้อตู้ใหม่ดีมั้ยคะ หรือยังไงดี

1 ตอบกลับ

ถ้าจะเน้นเข้าเต้า ไม่ซื้อดีกว่านะคะ แช่ไปก็ไม่ได้เอาสต็อกมาใช้ เปลืองไฟ เปลืองถุงนมเปล่าๆ ตอนน้องแรกเกิด-4เดือน เราก็สต็อก เต็มตู้เลย แต่ไม่ได้ให้กินนมสต็อก กินนมปั้มสดสลับกับกินเต้า สรุปนมตู้นั้นทิ้งหมดเลย มีเก็บไว้ฉุกเฉินนิดหน่อย

5y ago

บริจาคที่ธนาคารนมแม่ศิริราชได้ค่ะคุณแม่^^https://www.si.mahidol.ac.th/th/division/sirirajmilkbank/ ของเราก็เข้าเต้าล้วน กะเข้าไปตลอดจนน้องไม่เอาเต้าแล้ว ปั๊มนมออกเหมือนกันค่ะ เพราะคัดเต้า น้ำนมมาเยอะด้วย ตอนนี้สต๊อกไว้เหมือนกันค่ะ แต่ของเราอยู่ต่างจังหวัด ลำบากหน่อย เลยเอามาให้น้องอาบแทนค่ะ