สอบถามแม่ๆท้อง9เดือน

ควรพบหมอไหมค่ะรู้สึกเปียกเป้านิดๆพอจับดูมีนํ้าสีใสมีตกขาวติดมานิดๆพอเอาทิชชู่เช็ดอีกทีไม่มีตกขาวแต่มีนํ้าใสๆมีท้องแข็งแต่ไม่เจ็บ #อยากรู้มากค่ะอันตรายไหมจะได้ไปหาหมอเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆท้อง9เดือน
1 ตอบกลับ

ถ้าไอ จาม แล้วมีเล็ดมาเรื่อยๆตลอด แสดงว่าน้ำคร่ำรั่วค่ะ ควรไปหาหมอ ต่ถ้าเป็นน้ำปนตกขาวไม่มาก ไม่ไหลไม่เล็ดตลอดเป็นตกขาวธรรมดาค่ะไม่ต้องกังวล

1y ago

หนูท้องแข็งตั้งแต่9โมง20พึ่งมาหายอันตรายไหมค่ะ