การฝากครรภ์

ควรฝากท้องเมื่อตั้งท้องได้กี่สัปดาห์

32 ตอบกลับ

ควรฝากตั้งแต่ที่รู้ว่าตั้งท้องเลยค่ะ เพราะคุณหมอจะได้ซักประวัติเราค่ะ

วันนี้ไป รพ.มา เค้าบอกต้อง 8 wkค่ะ เลยต้องกลับ เพราะเราเพิ่งจะ 6wk งื้อ

บ้านนี้ไปฝากตอน17วีคกว่าค่ะ แต่ถ้าทางที่ดีรู้ว่าท้องควรไปฝากเลยค่ะ

รู้เมื่อไหร่ก็ไปฝากเรยจ้า ยิ่งฝากเร้วยิ่งดี หมอจะได้ให้ยามาบำรุง

บ้านนี้รุ้ว่าท้องก้ไปเลยค่ะ แต่หมอนัดอีกทีตอน 9W

ตั้งแต่รุ้ว่าท้องก้เริ่มไปฝากได้เลยค่ะ

รู้​ว่า​ท้อง​ก็​ไปฝาก​ได้​เลย​ค่ะ​

รู้ปุ้บก็ควรฝากให้เร็วที่สุดค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค้า

ตั้งแต่รู้ค่ะ เราฝากตั้งแต่ 4wk