ลิ้นเป็นแบบนี้ ทำยังไงจะหายคะ

ควรทำไงจะหายคะ มันเยอะมาก น้องพึ่ง 9วันค่ะ นมแม่ล้วน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ลิ้นเป็นแบบนี้ ทำยังไงจะหายคะ
46 ตอบกลับ

ใช้ผ้าอ้อมชุบน้ำอุ่นเช็ดค่ะ

ควรเช็ดลิ้นทุกเช้าเย็นนะค่ะ

ลูกไม่ค่อยถ่ายทำยังไงดีค่ะ

ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

3y ago

ผู้หญิงค้า