ลูก9เดือนแล้วแต่น้ำหนักน้อยมาก 6.4 กิโลกรัม

ควรทำอย่างไรดีคะ ให้กินอะไรเสริมหรือมากเป็นพิเศษ

2 ตอบกลับ

ตอนคลอดหนักกี่โลคะ ให้กินเนื้อหมูไข่ค่ะ

4y ago

จ้ะก็ไม่แปลกนะคะแรกคลอดก็น้อย บ้านนี้ก็แรกเกิด2420เองค่ะตอน4เดือนหนัก6.3เองค่ะ

เน้นอาหารคะ เนื้อสัตว์ ไข่ ผัก