กังวลมากค่ะ

ควรทำยังไงดีค่ะลูกไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะจะดูดเฉพาะน้ำส้มน้ำเปล่าเเต่นมไม่ยอมดูดค่ะ

กังวลมากค่ะ
2 ตอบกลับ

เลยวัยแล้วค่ะ หัดให้กินจากแก้วค่ะ

4y ago

น้องจะยอมเปลี่ยน ถ้าอายุไม่เกิน2เดือนค่ะ หลังจากนั้นจะติดแล้ว ลูกนี่ ตอนไม่ถึงเดือนดูดทั้งเต้าและขวด หลังครบ1เดือน ไม่ได้ดูดขวดอีก พอ3เดือนมาให้ดูด ไม่เอาแล้วค่ะ ร้องบ้านแตกด้วย