ใกล้คลอดแล้วแต่ลูกไม่ดิ้นเลย

ควรทำยังไงดีคะกังวลมากไปหาหมอหมอก็ไม่ได้บอกอะไรเลย

2 ตอบกลับ

กระตุ้นเค้าก็ไม่ดิ้นเลยหรอคะ? ไปหาหมอ เปลี่ยนหมอเลยค่ะแม่ ลูกไม่ดิ้น ดิ้นน้อยกว่าปกติตอนอายุครรภ์เยอะๆ อันตรายนะคะ

4y ago

ใกล้คลอดแล้ว พื้นที่น้อย อาจจะดิ้นเบาค่ะแม่. ลองปล่อยหิวบ้าง. ทานของหวานบ้าง. ถ้าเค้าดิ้นเบาๆ แต่สม่ำเสมอคือโอเคค่ะ 😁

อันตรายนะคะถ้าไม่ดิ้นเลย แม่ไปหาหมอฉุกเฉินตอนนี้เลยได้มั้ยคะ บอกว่าลูกไม่ดิ้น