แพ้ท้องหนักมากกินไรไม่ได้เรยควรทำยังไงดีคะ

ควรทำยังไงดีคะ

19 ตอบกลับ

อดทนและทำใจคะเดี๋ยวก็หาย เราผ่านมาแล้วทรมานสุดๆ

เราทำได้แค่อดทนอย่างเดียวคะ ไม่มีวิธีแก้เลย

ไปหาหมอแล้วขอให้หมอจัดยาแก้แพ้ท้องค่ะ

แม่ลองกินน้ำขิงนะคะ ลดอาการแพ้ท้องได้

กินยาแก้แพ้ ทานวิตามินเสริม

กินผลไม้ค่ะแม่ แก้ได้ค่ะ

อดทนค่ะแม่สู้ๆ

น้ำอ่อยค้ะ

นอนคะ