ตอนนี้ท้องได้36+4มีอาการปวดท้องตั้งแต่4โมงเย็นปวดๆหายๆจนมาถึงตอนนี้ยังปวดอยู่แล้วรู้สึกอยากเบ่ง

ควรทำยังไงคะ อาการแบบนี้คือปวดเตือนหรือปวดจริง แต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด แต่ปวดท้องมากขึ้นเรื่อยๆ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า✌️✌️

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏