ท้องแต่ไม่กล้าบอกพ่อกับแม่

ควรทำยังใงดีค่ะท้อง3เดือนแล้ว..แต่ไม่กล้าบอกเขา..กลัวเขาเสียใจ..ควรเริ่มต้นยังไงดี.. (แต่ฝากครรภ์แล้วนะค่ะ..)

1 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรน่ากลัวอย่างที่คิดหรอกนะคะ ลองค่อยๆเริ่มจากการปรึกษาคุณแม่ดูก่อนนะคะ