กังวลค่ะด่วนๆ

ควรทำยังใงดีคะท้องเเรกค่ะกังวลมากๆควรไปหาหมอมั้ยคะ

กังวลค่ะด่วนๆ
19 ตอบกลับ

รีบไปเลยค่ะ ของเรามีมูกเลือดออกแบบนี้เลยไปหาหมอสรุป ปากมดลูกเปิด6ซม.ตอนอายุครรภ์20สัปดาเราเพิ่งเสียลูกไปวันที่14/11/63 เวลา13:22

คลอดแล้วค่ะขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ

แบบนี้ หมายถึง พร้อมที่จะคลอดแล้วค่ะ

ไปหาหมอแล้วยังค่ะ มาอัพเดทหน่อยยยย

ด่วนเลยจ้าไปหาหมอ ไวที่สุด

แล้วจะรออะไรอ่ะคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยคะ

แม่เป็นไงบ้างคะ

รีบไปหาหมอนะคะ