เตรียมตัวที่จะมีน้อง​

ควรทานโฟลิกยี่ห้อไหนดีคะ​ และแม่ๆทานยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

9 ตอบกลับ

ยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ เราซื้อที่ร้านขายยาทั่วไป เม็ดสีเหลือง ๆ

ขอบคุณทุกคนที่คอมเม้นมากๆเลยนะคะ​ จะไปซื้อมาทานดูคะ

เราซื้อตามร้านขายยาทั่วไปถูกด้วยจร้า

บ้านนี้ซื้อตามร้านขายยาค่ะ

Blackmore ค่ะ ทานก่อนปล่อย 3 เดือน

บ้านนี้กินตัวนี้ค่ะ

Blackmoreอีกเสียง

นูทริโฟลิค

Black mores