คุนแม่ฝึกหัด

ควรทานอาหารแบบไหนค้ะ ช่วยบำรุงน้องให้แข็งแรง นี้ท้องสองค้ะ ท้องแรก แฝดชาย แต่ต้องเอาออกเพราะหัวใจไม่เต้น

2 ตอบกลับ

ทานพวกอาหารที่บำรุงคนท้อง พวกอาหารธาตุเหล็กสูง อาหารที่มีโฟเลต อาหารที่มีวิตามินบี วิตามินซี

เพาะอารัยบ้านนี่ก้ได้แฝดคะกัวเหมือนกัน