ท้องผูก

ควรทานอะไรแก้ท้องผูกดีคะ ใครมีตัวช่วย ๆดี ๆ แล้วได้ผลบ้างคะ

28 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ น้ำลูกพรุนก็ช่วยได้ดีนะคะ

มะขามค่ะ อย่าทานเยอะนะคะ จะท้องเสีย😅

บ้านนี้ทานแอ๊ปเปิ้ลเขียวคะ ลูกเดียว

เรากินผลไม้หลายๆอย่าง ถ่ายทุกวันเลย

น้ำลูกพรุน ซันสวีทค่ะ ได้ผลจริง

มะละกอสุก ส้ม ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

เราทานนมเปรี้ยวค่ะ ถ่ายดีมาก

เราจัดมะละกอสุก ช่วยได้จ้า

น้ำ โยเกิร์ต ผลไม้ค่ะ

มะละกอ แก้วมังกร ค่ะ