คุณแม่ที่พึ่งเริ่มตั้งครรภ์

ควรทานวิตามินอะไรบ้างคะ ใครรู้แนะนำหน่อย พอดีว่าพึ่งตั้งครรภ์ได้ 2เดือน และไม่รู้ว่าต้องเริ่มบำรุงลูกได้รึยัง

2 ตอบกลับ

กินยาที่หมอจัดให้ก็เพียงพอแล้วจ้า ทานอาหารให้ครบ5หมู่จ้า

ไปฝากครรภ์ค่ะ หมอจะสั่งจ่ายยาให้เอง