อยากทราบเรื่อง โฟลิค

ควรทานตั้งแต่ อายุครรภ์ กี่วีคขึ้นไปคะ หรือทานได้หมด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ได้ตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ (หรือทันทีที่รู้ว่าตั้งครรภ์) ทานไปจนถึง 12 วีคค่ะ

ทานตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์