ถอดถุงมือถุงเท้าตอนไหน

ควรถอดถุงมือถุงเท้าให้น้องตอนไหนคะ แล้วตัดเล็บตอนไหนดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตัดได้ตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ ถ้าพาน้องกลับบ้านแล้วให้ถอดถุงมือออกได้เลย ถุงมือขัดขวางพัฒนาการนิ้วมือของน้องค่ะ แต่ต้องคอยดูเล็บน้องนะคะอย่าให้ยาว

แล้วแต่แม่สะดวกเลยคะ