ท้องแล้วตรวจเจอเนื้องอก เป็นความดันอยู่ก่อนแล้วและน้ำตาลขึ้นสูงมาก

ควรดูแลตัวเองและลูกในท้องยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องถามหมอก่อนค่ว่าเนื้องอก อยู่ในจุดที่อันตรายกับลูกมั้ย ถ้าหมอบอกไม่อันตรายต่อลูก ก็คงไม่เป็นไรค่ะ กินยาสลาย ก็ได้ หรือหลังคลอดลูกแข็งแรงค่อยผ่าเอาเนื้องอกออก