สอบถามน่อยค่ะมีเลือกออกทางช่องคลอดเป็นสีนํ้าตาลหมอบอกเปนแท้งคุกคาม แต่หัวใจยังเต้นโอกาสรอด50/50

ควรดูแลครรภ์และตัวเองอย่างไรค่ะ #10w #ขอบคุนล่วงหน้าค้ะ#ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามน่อยค่ะมีเลือกออกทางช่องคลอดเป็นสีนํ้าตาลหมอบอกเปนแท้งคุกคาม แต่หัวใจยังเต้นโอกาสรอด50/50
2 ตอบกลับ

อย่าเดินบ่อย ถ้าไม่จำเป็น ห้ามยกของหนัก

2y ago

คร้าขอบคุณมากคร่า💗🙏🙏

ขอให้ปลอดภัยทั้งสองคนนะค่ะ🥰❤️

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยคร่า