ควรงดนมลูกน้อยมื้อไหนดีค่ะ?

ควรงดนมลูกช่วงไหนดีค่ะ? ลูกบ้านนี้ตอนนี้ได้11เดือน1วันค่ะ​ แม่บ้านนี้อยากไห้ลูกงดนมมื้อดึก​ เพราะแม่อยากไห้น้องนอนหลับแบบยาว​ กลัวน้องฟันผุ​และแม่อยากพักผ่อนบ้างค่ะ​ แต่โดนคนที่บ้านบ่นว่าทำไมงดมื้อดึก​ แทนที่จะงดมื้อกลางวัน​

1 ตอบกลับ

งดมื้อดึกค่ะ เริ่มฝึกได้ตั้งแต่5เดือน เพื่อให้น้องนอนยาวให้ร่างกายได้พักผ่อนเต็มที่ แต่น้องเริ่มโตแล้วจะฝึกอยากหน่อยค่ะ บ้านนี้ ฝึกต้องโตงดไม่ได้เลยค่ะ